2023-05-18 07:53:00.0

Chiều 17/5/2023, Đảng ủy - HĐND - UBND phường Tích Lương tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền với nhân dân trên địa bàn phường năm 2023.

Phát biểu khai mạc buổi đối thoại, đồng chí Ngô Văn Hòa,  Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường nhấn mạnh: Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền  với Nhân dân hôm nay có ý nghĩa rất lớn, giúp cho các đồng chí lãnh đạo phường được trực tiếp lắng nghe, tiếp thu ý kiến, kiến nghị, đề xuất cũng như tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân, để tập trung giải quyết những vấn đề vướng mắc mà Nhân dân đang quan tâm.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Lê Thống, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã thông báo tới các đại biểu tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển, kinh tế, văn hóa, xã hội trên địa bàn phường trong thời gian qua.

Tổng truy cập: 122099