Gắn biển công trình trụ sở làm việc Công an phường Tích Lương chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2020)

2020-10-22 17:41:00.0

Chiều nay, ngày 22/10/2020, phường Tích Lương tổ chức Lễ gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945-19/8/2020)

Tham dự buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo tỉnh, thành phố: Đ/c Nguyễn Thị Tuyết, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND thành phố, đ/c Phan Văn Bé, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên.

Lãnh đạo địa phương có đ/c Ngô Văn Hòa, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Tích Lương, đ/c Nguyễn Lê Thống, Chủ tịch UBND phường. Trưởng Công an phường có đồng chí Vũ Trung Văn và toàn thể các đồng chí cán bộ, chiến sĩ thuộc phường Tích Lương.

Đ/c Nguyễn Thị Tuyết, Phó Chủ tịch UBND thành phố và Đ/c Phan Văn Bé, Phó Giám đốc Công an tỉnh

Được sự quan tâm của các cấp, các ngành, trụ sở Công an phường Tích Lương đã được phê duyệt đầu tư xây dựng tại tổ 5, phường Tích Lương, sau thời gian khởi công xây dựng đến nay công trình đã hoàn thiện và đưa vào hoạt động, toàn thể các chiến sĩ công an vô cùng phấn khởi, yên tâm công tác, nỗ lực thực hiện nhiệm vụ góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn phường Tích Lương./.

thainguyencity.gov.vn

Quốc Nghị