Hội nghị Sơ kết công tác xây dựng Đảng 9 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021

2021-09-30 14:00:00.0

Chiều 30/9/2021, Đảng bộ phường Tích Lương đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 9 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Ngô Văn Hòa, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Văn Quý, Phó bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Lê Thống, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường. Tham dự hội nghị còn có các đồng chí trong thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, bí thư các chi bộ, tổ trưởng các Tổ dân phố.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Lê Thống, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã thông qua báo cáo sơ kết công tác xây dựng Đảng 9 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021. Trong 9 tháng đầu năm 2021, Cấp ủy Đảng, chính quyền phường Tích Lương đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện đồng bộ, quyết liệt các nhiệm vụ trên tất cả các lĩnh vực, thực hiện tốt “Nhiệm vụ kép” vừa phòng chống dịch COVID-19, vừa đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội, qua đó kinh tế tiếp tục phát triển ổn định, thu ngân sách đảm bảo theo kế hoạch; an ninh, trật tự an toàn xã hội tiếp tục được tăng cường bảo đảm.

Tại hội nghị, các đại biểu cũng đã thảo luận chỉ ra những khó khăn, hạn chế và đề ra nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm để thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021.

Tổng truy cập: 121998