Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp ủy Đảng, Chính quyền với Nhân dân trên địa bàn phường Tích Lương

2021-09-28 17:55:00.0

Chiều ngày 28/9/2021, Đảng ủy - UBND phường Tích Lương tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân trên địa bàn phường Tích Lương.

Dự hội nghị có đồng chí Lương Đình Tuyển, Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy; đồng chí Ngô Văn Hòa, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Lê Thống, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường; cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND phường, MTTQ và các Tổ chức Chính trị - Xã hội, Công chức chuyên môn, Bí thư, Tổ trưởng, Trưởng Ban CTMT và đại diện nhân dân của 15 Tổ dân phố.

Tại hội nghị đồng chí Chủ tịch UBND phường đã báo cáo kết quả phát triển kinh tế xã hội 9 tháng đầu năm 2021, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021. Tại buổi tiếp xúc đối thoại đã có 16 nội dung ý kiến, kiến nghị của đại biểu với người đứng đầu cấp ủy, chính quyền địa phương.

Với tinh thần trách nhiệm cao, các đồng chí đứng cấp ủy, chính quyền địa phương đã lắng nghe và tiếp thu các ý kiến, kiến nghị. Những vấn đề người dân phản ánh, trao đổi tại hội nghị đều được Chủ tịch UBND phường làm rõ, trả lời cụ thể, xác đáng ngay tại buổi đối thoại. Những vấn đề không thuộc thẩm quyền được tiếp thu, tổng hợp báo cáo, đề nghị cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết.

Tổng truy cập: 121998