Lãnh đạo phường Tích Lương dâng hương, hoa, viếng đài tưởng niệm các anh hùng Liệt sĩ phường Tích Lương; nhân kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 32 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân.

22-12-2021 09:35

Sáng ngày (22/12/2021), Đoàn đại biểu Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ phường Tích Lương đã đến dâng hương, hoa, viếng đài tưởng niệm các anh hùng Liệt sĩ phường Tích Lương; nhân kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 32 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân.

Tại lễ viếng, các đại biểu đã đặt vòng hoa, thắp hương và ôn lại truyền thống 77 năm xây dựng, chiến đấu, chiến thắng và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam. Đồng thời, các đại biểu trang nghiêm dành phút mặc niệm tưởng nhớ tri ân sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ đối với công cuộc bảo vệ Tổ quốc và xây dựng đất nước.

Đây là hoạt động thường niên của cán bộ và nhân dân phường Tích Lương nhằm ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”.

 

Hoàng Nghị - VHXH
Văn hóa - Xã hội UBND phường Tích Lương

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 107496

PHƯỜNG TÍCH LƯƠNG - THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Tổ 9, phường Tích Lương, thành phố Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Lê Thống - Chủ tịch UBND phường Tích Lương

Bản quyền © 2020 Uỷ ban nhân dân phường Tích Lương. Bảo lưu toàn quyền

Thông tin liên hệ

  • 0208.3847.137
  • tichluong@thainguyencity.gov.vn