Ngày hội đến trường của trẻ trên địa bàn phường Tích Lương

05-09-2021 16:30

Ngày 5 tháng 9 là ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Do dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, các trường THCS, Tiểu học, Mầm non đã linh hoạt tổ chức lễ khai giảng năm học mới bằng hình thức trực tuyến, đây là buổi khai giảng đặc biệt nhất trong lịch sử.

Khai giảng trực tuyến dù còn nhiều mới lạ, nhưng nhiều trường học trên địa bàn phường Tích Lương đã lên phương án, xây dựng những video, kịch bản để các em học sinh sẽ có những phút giây đáng nhớ, đánh dấu khởi đầu cho một năm học mới thật đặc biệt.

Để động viên các nhà trường, lãnh đạo phường Tích Lương đã đến dự buổi lễ khai giảng tại các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn phường. Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo phường Tích Lương chia sẻ những khó khăn các trường học gặp phải do ảnh hưởng của dịch bệnh. Lãnh đạo phường Tích Lương mong các học sinh thấu hiểu và kịp thời thích nghi với phương pháp học tập trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, đồng thời kêu gọi từng thầy giáo, cô giáo tiếp tục phát huy lòng yêu nghề, sự năng động, sáng tạo để mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức về tự học và sáng tạo, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng.

Từ ngày 6/9/2021, các trường Mầm non, Tiểu học, THCS sẽ bắt đầu năm học mới 2021-2022.

thainguyen.gov.vn./.

 

Hoàng Nghị
VHXH

PHƯỜNG TÍCH LƯƠNG - THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Tổ 9, phường Tích Lương, thành phố Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Lê Thống

Bản quyền © 2020 Uỷ ban nhân dân phường Tích Lương. Bảo lưu toàn quyền

Thông tin liên hệ

  • 0208.3847.137
  • tichluong@thainguyencity.gov.vn