Phường Tích Lương tổ chức các hoạt động nhân 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/147-27/7/2021)

2021-07-27 16:44:00.0

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021), sáng ngày 27/7/2021, Đoàn đại biểu lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội phường Tích Lương đã đến viếng Đài tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ (tại Tổ 13, phường Tích Lương).

Tham dự lễ viếng có các đồng chí: Ngô Văn Hòa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; Nguyễn Lê Thống - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Ủy viên Ban Thường vụ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ các Tổ chức Chính trị xã hội; cán bộ, công chức UBND phường.

Lãnh đạo phường Tích Lương thắp hương tại Đài tưởng niệm

Trong không khí trang nghiêm, thành kính các đồng chí lãnh đạo phường đã thành kính dâng hoa, dâng hương trước lễ đài và dành một phút tưởng niệm để tỏ lòng biết ơn sâu sắc các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Sau lễ viếng, đoàn đại biểu đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn phường.

thainguyen.gov.vn./.

Hoàng Nghị