CHUYÊN ĐỀ "TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG - PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG VÀ XÂM HẠI Ở TRẺ EM"

2023-10-03 08:39:00.0

Sáng ngày, 02/10/2023 trường tiểu học Tích Lương 1 phối hợp cùng Công an phường Tích Lương và Công an thành phố Thái Nguyên tổ chức tuyên truyền chuyên đề "Tìm hiểu pháp luật về trật tự an toàn giao thông phòng ngừa tai nạn thương tích"

Tại buổi tuyên truyền các thầy cô giáo nhà trường và các em học sinh đã được nghe đ.c Dương Thanh Tùng - cán bộ đội cảnh sát giao thông trật tự thành phố Thái Nguyên tuyên truyền về những quy định khi tham gia giao thông trên đường.

Đ/c Hoàng Văn Nhã - cán bộ đội tổng hợp - Công an thành phố Thái Nguyên tuyên truyền về phòng chống bạo lực học đường va xâm hại trẻ em