Tổ chức điểm Ngày hội Đại Đoàn kết toàn dân tộc tại Khu dân cư số 9 phường Tích Lương

2020-11-06 17:54:00.0

Thực hiện hướng dẫn của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Tích Lương về tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân. Ngày 01/11/2020, tổ dân phố số 9, phường Tích Lương tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc và kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1945-18/11/2020) và tổng kết 01 năm thực hiện cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh". Công bố quyết định công nhận gia đình văn hóa năm 2020 và gia đình văn hóa 3 năm liền 2018-2020, biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong thực hiện phong trào thi đua của địa phương.

Tham dự có đồng chí Ngô Văn Hòa, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Tích Lương; đ/c Nguyễn Lê Thống, Chủ tịch UBND phường Tích Lương và các đồng chí lãnh đạo UBND, Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Tích Lương.

Tại hội nghị, Ban Công tác mặt trận tổ dân phố số 9 đã thay mặt các ngành của tổ triển khai những nội dung ôn lại truyền thống của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong 90 năm qua, báo cáo kết quả thực hiện cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Bên cạnh đó, trong ngày hội, nhân dân tổ dân phố 9 vô cùng phấn khởi và đã mang lại nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi quê hương đất nước.

Đ/c Ngô Văn Hòa, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã phát biểu chúc mừng toàn thể nhân dân tổ dân phố số 9 trong Ngày hội Đoàn kết toàn dân

Một số hình ảnh khác của Ngày hội!

thainguyencity.gov.vn

Việt Hà