UBND phường Tích Lương phối hợp với Phòng Lao động Thương binh & xã hội thành phố Thái Nguyên tổ chức Hội nghị tuyên truyền chế độ chính sách đối với người có công với cách mạng năm 2023

2023-06-21 10:48:00.0

Sáng ngày 20/6/2023, UBND phường Tích Lương phối hợp với Phòng Lao động Thương binh & xã hội thành phố tổ chức Hội nghị tuyên truyền chế độ chính sách đối với người có công với cách mạng năm 2023 trên địa bàn phường Tích Lương.

Dự Hội nghị có các đại biểu:

* Đại biểu sở Lao động - TBXH: đ/c Lê Gia Thắng, Phó Trưởng phòng người có công sở Lao động - TBXH tỉnh Thái Nguyên.

* Đại biểu thành phố: đ/c Nguyễn Thị Thanh Hương, Phó Trưởng phòng Lao động - TBXH thành phố  Thái Nguyên.

* Đại biểu phường Tích Lương: đ/c Nguyễn Lê Thống - Chủ tịch UBND phường, Chủ tịch hội đồng chính sách phường Tích Lương. Dự hội nghị có các đồng chí là thành viên của hội đồng chính sách phường và trên 120 đại biểu là bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng ban công tác mặt trận, cùng các ban, ngành đoàn thể của tổ dân phố và các đối tượng chính sách người có công trên địa bàn phường.

Hoàng Nghị - VHXH
Văn hóa - Xã hội UBND phường Tích Lương